Cụm hút phanh Hitachi 380V


Cụm hút phanh Hitachi 380V được Thiết Bị Sài Gòn nhập khẩu và cung cấp nên hàng có sẳn, giá tốt, quý khách hàng có nhu cầu liên hệ theo số điện thoại bên dưới.


Còn hàng

Cụm hút phanh Hitachi 380V lắp đặt cho cầu trục 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn của hãng Hitachi Nhật bản, hàng được kiểm tra kỷ càng trước khi xuất xưởng và được bảo hành 12 tháng từ khi giao hàng, hàng có giá rẻ và luôn có sẳn tại kho.

Cụm hút phanh Hitachi 380V

 Thiết Bị Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cầu trục, đĩa thắng cầu trục, cụm hút phanh palang Hitachi, motor dầm biên, cáp thép cầu trục, hàng mới giá tốt.

Cụm hút phanh Hitachi 380V 

Quý khách hàng cần xem mẫu thiết bị cầu trục đến kho Thiết bị Sài Gòn tại quận Bình Tân.

Xem thêm đĩa thắng cầu trục bấm tại đây >>> Đĩa thắng cầu trục <<<

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Diot SR-60 Hàn Quốc

Diot SR-60 Hàn Quốc được Công Ty TNHH Thiết Bị Sài Gòn cung cấp để cấp nguồn cho thắng mô tơ cầu trục, Hàng có sẳn, được nhập khẩu Hàn Quốc.

Đĩa thắng cầu trục

Đĩa thắng cầu trục được Công Ty TNHH Thiết Bị Sài Gòn cung cấp cung cấp thay thế cho palang cầu trục có xuất xứ Hàn Quốc, tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn. 

Dán bố thắng cầu trục

Dán bố thắng cầu trục là một việc rất cần thiết khi sử dụng đĩa thắng 1 thời gian dài, bố bị ma sát mài mòn cần phải dán lại bố để không bị hư đĩa thắng.

Cần gạt điều khiển cầu trục 4 hướng QT3A-4F

Cần gạt điều khiển cầu trục 4 hướng QT3A-4F được Công Ty Thiết Bị Sài Gòn cung cấp hàng có sẳn, sử dụng cho biến tần, cẩu trục trong nhà máy đường, nhà máy bêtông.

Cụm chữ E cho thắng cầu trục

Cụm chữ E cho thắng cầu trục được Công Ty TNHH Thiết Bị Sài Gòn cung cấp có kích thước theo theo chuẩn, thường dùng để thay thế cho palang LGM và Mitsubishi Nhật bãi.

Cáp thép cầu trục

Cáp thép cầu trục dùng để thay thế cho palang cầu trục đã bị tưa, đứt dây cáp cẩu sau một thời gian sử dụng, cáp thép cầu trục được nhập khẩu Nhật, Mỹ, Trung Quốc.

Đĩa thắng nâng hạ palang LGM 10 tấn

Đĩa thắng nâng hạ palang LGM 10 tấn là loại đĩa thắng có lõi sắt được dáng bố 2 mặt, lõi sắt tăng cường độ cứng, chịu tác động trực tiếp lên nhông mô tơ, tuỳ vào tải trọng của palang chọn số lượng đĩa khác nhau.
Đã thêm vào giỏ hàng