Khớp nối ray C Inox cầu trục


Khớp nối ray C Inox cầu trục được sản xuất từ Inox 304 sử dụng tốt trong môi trường axit, nhà mày xử lý nước thải. Khớp nối ray C cầu trục có xuất xứ Đài Loan, hàng có sẳn.


Còn hàng

Khớp nối ray C Inox cầu trục được Công ty TNHH Thiết Bị Sài Gòn cung cấp có độ bền cao, không bị ăn mòn của axít hoạt động ổn định theo thời gian dài, ba mặt của khớp nối ray C Inox đều có ốc canh chỉnh.

Khớp nối ray C Inox cầu trục

Công dụng cũng như cách lắp đặt khớp nối ray C Inox cầu trục:

Thanh ray C cầu trục qui cách: 30 x 32 độ dày 1.6 ly, dài 3 mét.

Con lăn dẫn cáp ray C cầu trục: dẫn cáp dẹp theo lộ trình

Con lăn treo cáp ray C: đỡ và kéo cáp điều khiển và cáp động lực

Kẹp treo ray C: Cố định ray C cầu trục với khoản cách 1.5 mét/ cái

Khớp nối ray C: Nối cố định hai thanh ray C lại với nhau

Kẹp cuối ray C: Chốt đầu cáp để không bị trượt ra ngoài ray C.

Khớp nối ray C Inox cầu trục

Xem thêm Khớp nối ray C Inox cầu trục hàng có sẳn tại kho Thiết Bị Sài Gòn.

Để biết thêm thông tin chi tiết báo giá Khớp nối ray C Inox cầu trục vui lòng truy cập tại đây >>> Khớp nối ray C Inox cầu trục <<<

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Ray C cầu trục 30x32 mm

Ray C cầu trục 30x32 mm được Công Ty TNHH Thiết Bị Sài Gòn nhập khẩu và cung cấp được nhập khẩu Đài Loan, ray C có kích thước theo tiêu chuẩn có đầy đủ phụ kiện.

Con lăn treo cáp ray C

Con lăn treo cáp ray C chuyên dùng để trượt cáp trong máng ray C. Con lăn treo cáp ray C được nhập khẩu Đài Loan, hàng có sẳn, giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Con dẫn hướng đầu ray C cầu trục

Con dẫn hướng đầu ray C cầu trục dùng để dẫn hướng cáp dẹp di chuyển, con dẫn hướng đầu ray C cầu trục được xem như đầu tàu có kích thước lớn hơn các con trược phía sau còn lại.

Kẹp cố định ray C cầu trục

Kẹp cố định ray C cầu trục được làm từ Inox 304 có độ bền cao, kẹp cố định ray C cầu trục là thiết bị để bắt ray C cầu trục không bị rớt, có thể tháo lắp khi cần di dời.

Ray C cầu trục Inox 304

Ray C cầu trục Inox 304 được sản xuất từ thép không gỉ, Ray C cầu trục inox 304 là ray có hình chữ C dùng để dẫn hướng lắp đặt cáp dẹp cầu trục. Hàng có sẳn, giá tốt.
Đã thêm vào giỏ hàng