Kẹp cố định ray C cầu trục


Kẹp cố định ray C cầu trục được làm từ Inox 304 có độ bền cao, kẹp cố định ray C cầu trục là thiết bị để bắt ray C cầu trục không bị rớt, có thể tháo lắp khi cần di dời.


Còn hàng

Kẹp cố định ray C cầu trục được lắp đặt với khoản cách 1,5 mét/ 1 cái, được Thiết Bị Sài Gòn nhập khẩu trực tiếp Đài Loan, hàng có sẳn, giao hàng miễn phí tận nơi.

Kẹp cố định ray C cầu trục

Kẹp cố định ray C cầu trục dùng cho kích thước ray C 30x32, thiết bị giúp cho thợ lắp đặt ray C nhanh chóng, không phải hàng cố định vào giá đỡ.

Kẹp cố định ray C cầu trục

Ngoài ra, Cônng Ty Thiết Bị Sài Gòn còn cung cấp ray C cầu trục, khớp nối máng C, con lăn treo cáp máng C, con dẫn hướng và con kẹp cuối ray C.

Xem thêm Ray C cầu trục 30x32 mm bấm tại đây >>> Ray C cầu trục 30x32 mm <<<

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Ray C cầu trục 30x32 mm

Ray C cầu trục 30x32 mm được Công Ty TNHH Thiết Bị Sài Gòn nhập khẩu và cung cấp được nhập khẩu Đài Loan, ray C có kích thước theo tiêu chuẩn có đầy đủ phụ kiện.

Con lăn treo cáp ray C

Con lăn treo cáp ray C chuyên dùng để trượt cáp trong máng ray C. Con lăn treo cáp ray C được nhập khẩu Đài Loan, hàng có sẳn, giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Khớp nối ray C Inox cầu trục

Khớp nối ray C Inox cầu trục được sản xuất từ Inox 304 sử dụng tốt trong môi trường axit, nhà mày xử lý nước thải. Khớp nối ray C cầu trục có xuất xứ Đài Loan, hàng có sẳn.

Con dẫn hướng đầu ray C cầu trục

Con dẫn hướng đầu ray C cầu trục dùng để dẫn hướng cáp dẹp di chuyển, con dẫn hướng đầu ray C cầu trục được xem như đầu tàu có kích thước lớn hơn các con trược phía sau còn lại.

Ray C cầu trục Inox 304

Ray C cầu trục Inox 304 được sản xuất từ thép không gỉ, Ray C cầu trục inox 304 là ray có hình chữ C dùng để dẫn hướng lắp đặt cáp dẹp cầu trục. Hàng có sẳn, giá tốt.
Đã thêm vào giỏ hàng