Con lăn treo cáp ray C


Con lăn treo cáp ray C chuyên dùng để trượt cáp trong máng ray C. Con lăn treo cáp ray C được nhập khẩu Đài Loan, hàng có sẳn, giao hàng miễn phí trên toàn quốc.


Còn hàng

Con lăn treo cáp ray C được Công ty TNHH Thiết Bị Sài Gòn cung cấp được mạ kẽm nên không bị oxi hóa, có bạc đạn hoạt động tốt trong môi trường ẩm ước và khói bụi.

Con lăn treo cáp ray C 

Con lăn treo cáp ray C là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lắp đặt và sử dụng hệ thống điện trượt ray C cho cầu trục, cổng trục. Ngoài ra, còn có các phụ kiện khác như: kẹp ray C cầu trục, Con dẫn hướng ray C cầu trục, hộp nối ray C cầu trục, kẹp cuối ray C cầu trục.

Cần tìm hiểu thêm con lăn treo cáp ray C vui lòng truy cập tại đây >>> Con lăn treo cáp ray C <<<

Từ khoá gợi ý: ray c cầu trục, ray điện cầu trục 3P-50A, ray điện cầu trục 6P-50A

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Ray C cầu trục 30x32 mm

Ray C cầu trục 30x32 mm được Công Ty TNHH Thiết Bị Sài Gòn nhập khẩu và cung cấp được nhập khẩu Đài Loan, ray C có kích thước theo tiêu chuẩn có đầy đủ phụ kiện.

Khớp nối ray C Inox cầu trục

Khớp nối ray C Inox cầu trục được sản xuất từ Inox 304 sử dụng tốt trong môi trường axit, nhà mày xử lý nước thải. Khớp nối ray C cầu trục có xuất xứ Đài Loan, hàng có sẳn.

Con dẫn hướng đầu ray C cầu trục

Con dẫn hướng đầu ray C cầu trục dùng để dẫn hướng cáp dẹp di chuyển, con dẫn hướng đầu ray C cầu trục được xem như đầu tàu có kích thước lớn hơn các con trược phía sau còn lại.

Kẹp cố định ray C cầu trục

Kẹp cố định ray C cầu trục được làm từ Inox 304 có độ bền cao, kẹp cố định ray C cầu trục là thiết bị để bắt ray C cầu trục không bị rớt, có thể tháo lắp khi cần di dời.

Ray C cầu trục Inox 304

Ray C cầu trục Inox 304 được sản xuất từ thép không gỉ, Ray C cầu trục inox 304 là ray có hình chữ C dùng để dẫn hướng lắp đặt cáp dẹp cầu trục. Hàng có sẳn, giá tốt.
Đã thêm vào giỏ hàng