Thiết bị Sài Gòn

Sắp xếp:


Cổ góp điện hộp kín 4 pha trục 30 mm

Cổ góp điện hộp kín 4 pha trục 30 mm là loại cổ góp được thiết kế nhỏ gọn, mang đến độ độ an toàn cao, dẫn điện ổn định, phù hợp cho lắp đặt dùng nguồn điện DC, lắp trên xe tự hành di chuyển ngoài được, nghành chế biến thuỷ sản.

Chổi tiếp điện cầu trục 3P 100A

Chổi tiếp điện cầu trục 3P 100A là thiết bị để lấy điện từ thanh ray điện cầu trục 3P 100A, không bị sinh ra hào quang, không phát ra tiếng kêu khi ma sát. Hàng có sẳn tại kho Thiết Bị Sài Gòn.

Lá than chổi quét điện 60A Hard work

Lá than chổi quét điện 60A Hard work được Thiết Bị Sài Gòn nhập khẩu và cung cấp dùng để thay thế cho bộ chổi điện bị mài mòn sau một thời gian sử dụng.

Cụm hút phanh Hitachi 380V

Cụm hút phanh Hitachi 380V được Thiết Bị Sài Gòn nhập khẩu và cung cấp nên hàng có sẳn, giá tốt, quý khách hàng có nhu cầu liên hệ theo số điện thoại bên dưới.

Cổ góp điện 5 pha 60 x 110 x 135 mm

Cổ góp điện 5 pha 60 x 110 x 135 mm được Thiết Bị Sài Gòn nhập khẩu và cung cấp nên có giá tốt, hàng luôn có sẳn tại cửa hàng, quý khách có nhu cầu liên hệ lại.

Điều khiển từ xa cầu trục 4 nút

Điều khiển từ xa cầu trục 4 nút là bộ điều khiển có 4 nút nhấn tương ứng nút lên, nút xuống, nút trái, nút phải, hàng có sẳn tại kho Thiết Bị Sài Gòn.

Hiển thị 1 - 6 / 51 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng