Cổ góp điện

Sắp xếp:


Cổ góp điện hộp kín 4 pha trục 30 mm

Cổ góp điện hộp kín 4 pha trục 30 mm là loại cổ góp được thiết kế nhỏ gọn, mang đến độ độ an toàn cao, dẫn điện ổn định, phù hợp cho lắp đặt dùng nguồn điện DC, lắp trên xe tự hành di chuyển ngoài được, nghành chế biến thuỷ sản.

Cổ góp điện 5 pha 60 x 110 x 135 mm

Cổ góp điện 5 pha 60 x 110 x 135 mm được Thiết Bị Sài Gòn nhập khẩu và cung cấp nên có giá tốt, hàng luôn có sẳn tại cửa hàng, quý khách có nhu cầu liên hệ lại.

Cổ góp điện 8 pha

Cổ góp điện 8 pha được Công Ty Thiết  Bị Sài Gòn nhập khẩu và cung cấp có kích thước trục 50 mm, 60 mm, 75 mm, 80 mm, vành góp liền 1 khối, lắp đặt dễ dàng.

Cổ góp điện 4 pha

Cổ góp điện 4 pha được dùng để lấy điện dạng quay, cổ góp điện 4 pha cũng có 4 dây để đấu nối từ nguồn điện bên ngoài vào động cơ. Hàng có sẳn tại kho Thiết bị Sài Gòn.

Cổ góp điện 3 pha động cơ YZR

Cổ góp điện 3 pha động cơ YZR được dùng để lấy điện dạng xoay, loại cổ góp điện 3 pha được dùng để lấy điện 3 pha điện tương ứng. Cổ góp điện 3 pha có sẳn tại kho Thiết bị Sài Gòn.

Cổ góp điện 2 pha

Cổ góp điện 2 pha được dùng để lấy điện dạng xoay, loại cổ góp 2 pha được dùng được 2 dây nguồn tương ứng cho pha (-) và pha (+). Cổ góp điện 2 pha có sẳn tại kho Thiết bị Sài Gòn.

Hiển thị 1 - 6 / 6 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng