Cần gạt điều khiển cầu trục 4 hướng QT3A-4F


Cần gạt điều khiển cầu trục 4 hướng QT3A-4F được Công Ty Thiết Bị Sài Gòn cung cấp hàng có sẳn, sử dụng cho biến tần, cẩu trục trong nhà máy đường, nhà máy bêtông.


Còn hàng

Cần gạt điều khiển cầu trục 4 hướng QT3A-4F được Công ty Thiết Bị Sài Gòn cung cấp với giá cạnh tranh, hàng có sẳn tại kho, thiết bị được bảo hành 12 tháng.

Cần gạt điều khiển cầu trục 4 hướng

Cần gạt điều khiển cầu trục 4 hướng QT3A-4F điều khiển được 4 hướng với tối đa 5 cấp tốc độ, để sử dụng kết hợp được với biến tần, được nhiều nhà máy chọn sử dụng.

Cần gạt điều khiển cầu trục 4 hướng QT3A-4F

Ngoài ra, Thiết Bị Sài Gòn cung cấp đầy đủ phụ kiện cầu trục được nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Xem thêm Cần gạt điều khiển cầu trục 4 hướng QT3A-4F bấm tại đây >>> Cần gạt điều khiển cầu trục 4 hướng QT3A-4F <<<

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Diot SR-60 Hàn Quốc

Diot SR-60 Hàn Quốc được Công Ty TNHH Thiết Bị Sài Gòn cung cấp để cấp nguồn cho thắng mô tơ cầu trục, Hàng có sẳn, được nhập khẩu Hàn Quốc.

Đĩa thắng cầu trục

Đĩa thắng cầu trục được Công Ty TNHH Thiết Bị Sài Gòn cung cấp cung cấp thay thế cho palang cầu trục có xuất xứ Hàn Quốc, tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn. 

Dán bố thắng cầu trục

Dán bố thắng cầu trục là một việc rất cần thiết khi sử dụng đĩa thắng 1 thời gian dài, bố bị ma sát mài mòn cần phải dán lại bố để không bị hư đĩa thắng.

Cụm chữ E cho thắng cầu trục

Cụm chữ E cho thắng cầu trục được Công Ty TNHH Thiết Bị Sài Gòn cung cấp có kích thước theo theo chuẩn, thường dùng để thay thế cho palang LGM và Mitsubishi Nhật bãi.

Cáp thép cầu trục

Cáp thép cầu trục dùng để thay thế cho palang cầu trục đã bị tưa, đứt dây cáp cẩu sau một thời gian sử dụng, cáp thép cầu trục được nhập khẩu Nhật, Mỹ, Trung Quốc.

Đĩa thắng nâng hạ palang LGM 10 tấn

Đĩa thắng nâng hạ palang LGM 10 tấn là loại đĩa thắng có lõi sắt được dáng bố 2 mặt, lõi sắt tăng cường độ cứng, chịu tác động trực tiếp lên nhông mô tơ, tuỳ vào tải trọng của palang chọn số lượng đĩa khác nhau.

Cụm hút phanh Hitachi 380V

Cụm hút phanh Hitachi 380V được Thiết Bị Sài Gòn nhập khẩu và cung cấp nên hàng có sẳn, giá tốt, quý khách hàng có nhu cầu liên hệ theo số điện thoại bên dưới.
Đã thêm vào giỏ hàng